สินค้าและบริการ
ReadyPlanet.com

พันธุ์ปลา 4 กลุ่ม

กลุ่มพันธุ์ปลาที่มีจำหน่ายในฟาร์มเราได้ทำการศึกษาความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศและได้นำมาพัฒนาระบบการผลิตจนได้กลุ่มพันธุ์ปลาที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เลี้ยงปลาแต่ละรายซึ่งสามารถแบ่ง กลุ่มพันธุ์ปลาออกเป็น 4 กลุ่ม ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราให้คำแนะนำเพื่อเลือกกลุ่มพันธุ์ปลาที่เหมาะสมต่อท่านรูปแบบการเลี้ยง เป็นปัจจัยพื้นฐานใน การเลือกกลุ่มพันธุ์ปลาก่อนการตัดสินใจให้ผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำกลุ่มที่เหมาะสมกับรูปแบบการเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ่อดิน กระชัง กระชังในบ่อดินหรือผู้ที่ชำปลาเพื่อขยายขนาด

ปลาเล็ก ปลาขนาดใบมะขาม ใบแค เป็นขนาดที่ผู้เลี้ยงปลาทั่วไปนำไปเลี้ยงหรือชำต่อ
ปลากลาง สำหรับเร่งรอบการเลี้ยงหรือใช้ปล่อยเสริมในกรณีที่จำนวนปลาขาดพร่องไปหรือในพื้นที่มีศัตรูปลา
ปลาใหญ่ อัตรารอดสูง บริหารจัดการง่าย คาดการณ์ระยะเวลาและปริมาณผลผลิตได้ เหมาะสำหรับบ่อดินและกระชัง
ปลาคัดพิเศษ พันธุ์ปลาที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษที่คัดสรรทีละตัว โตเร็วและต้านทานโรคสูง


4 Production line

Our Products : To meet our diverse costomer needs. We produce four production lines. Let our experts help you to select a product that’s right for you.
Determining your needs : We can help you to select fish that will be an ideal fit to different environments including pond, tanks, or for growing out.
Timing : Our staff understand your desire to sell the best possible price and will help you to select a line that is suitable for each season.

Small size
This size is our most ecconomical, and is a great deal.
Medium size Our most popular line.
Large size Rapid growing ideal for replacing old stock.
Special selected fish  S1, SR1, GB Optimal growth and  superior strength.
 
 
  
อะควา ช็อพ ฟิชแคร์
จากประสบการณ์ด้านการเพาะเลี้ยงปลาที่สั่งสมมากว่า 3 ปี ป.เจริญฟาร์ม ได้เล็งเห็นปัญหาเหล่านี้และมีความต้องการช่วยเหลือเกษตรกรจึงได้จัดตั้งร้าน อะควาชอพ เพื่อเป็นศูนย์ช่วยเหลือส่งเสริม ..
 
 
จุลินทรีย์ ไบโอต้า
ผลิตภัณฑ์จุลินทรีย์ BIOTA มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกาดูด ซึมสารอาหาร เป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในการเสริมการเจริญเติบโต ของสัตว์ ช่วยย่อยสลายอินทรีย์สารในน้ำและดิน ..
 
 
รถขนส่ง
ถูกออกแบบมาให้ควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมกับการเดินทางไกลในรัศมี 1,000 กิโลเมตร ..

 
 

 หน้า 1/1
1
[Go to top]